Bất kỳ nhà đầu tư nào khi đầu tư bất động sản điều đầu tiên khách hàng quan tâm là tính thanh khoản của dự án mà mình đầu tư. Thị Trường bất động sản gần đây, các chủ đầu tư lớn cho ra hàng loạt các sản phẩm trên thị trường, với đa dạng các phân khúc từ sản phẩm căn hộ, đất nền, căn hộ condotel, biệt thự biển… Thế phân khúc nào là món đầu tư chắc tay nhất cho khách hàng hiện nay.

Alpha Hill nằm trong tổ hợp dự án Alpha City của tập đoàn Alpha King.

Alpha Hill nằm trong tổ hợp dự án Alpha City của tập đoàn Alpha King.

Theo tôi nghĩ phân khúc nào cũng có ưu và nhược điểm của riêng nó, mức thanh khoản nhanh hay chậm phụ thuộc vào vị trí của dự án, uy tín của chủ đầu tư và điều quan trọng nhất chính là sức sống của một dự án, điều mà nhiều nhà đầu tư kỳ vọng nhất.

Một vị trí tôi nghỉ là thước đo của tất cả các dự án trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, một vị trí nhu cầu ở nhu cầu làm việc chưa khi nào là hết nóng, đấy chính là trung tâm Quận 1. Là một trung tâm kinh tế còn rất nhiều nhiều tiềm năng, là trái tim sôi động nhất của Sài Gòn. Trung tâm Quận 1 là toạ độ kết nối vô cùng hoàn hảo với tất cả các quận nội thành. Thế thì bất động sản trung tâm quận 1 rất cần những CĐT lớn như Alpha King thay đổi “ skyline “ cho Sài Gòn. Rất cần những toà nhà biểu tượng, những sản phẩm căn hộ mang tính đột phá trên thị trường căn hộ hạng sang, những thiết kế được ứng dụng công nghệ mới đảm bảo chất lượng xây dựng và tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Alphai Hill sở hữu vị trí vàng 4 trong 1 tại lõi trung tâm thành phố

Alphai Hill sở hữu vị trí vàng 4 trong 1 tại lõi trung tâm thành phố

Đầu tư căn hộ tại lõi trung tâm Quận 1, quý nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng vì bất động sản của mình bị hiếm khách thuê hay giá thuê không được như mong đợi. Vì rõ ràng nhu cầu làm việc tại trung tâm ngày càng nhiều, các toà nhà văn phòng mọc lên như nấm, các nhà đầu tư nước ngoài luôn chọn trung tâm quận 1 để đặt trụ sở và xây dựng thương hiệu của mình. Chính vì thế đầu tư căn hộ tại lõi trung tâm rất an toàn và chắc tay nhất cho khách hàng.

Đi đôi với nhu cầu làm việc thì cũng không ít khách hàng sẽ chọn sống tại Quận 1 để thuận tiện cho công việc của mình, để bớt đi thời gian di chuyển từ ngoại thành về trung tâm, để vừa có thời gian cho gia đình nhưng vẫn làm rất tốt cho công việc ngoài xã hội. Chính vì thế việc đầu tư cho thuê tại lõi trung tâm không chỉ sẽ tăng giá trị căn hộ nhanh chóng mà việc thanh khoản cho thuê, kinh doanh cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều so với các khu vực khác.

Alpha Hill là tòa tháp đôi biểu tượng giữa trung tâm Quận 1.

Alpha Hill là tòa tháp đôi biểu tượng giữa trung tâm Quận 1.

Một hệ sinh thái tiện ích vô cùng hoàn hảo tại trung tâm, việc kết nối giao thông vô cùng thuận lợi nhà đầu tư thảnh thơi hơn khi bất động sản của mình vẫn tăng giá nhưng không cần phải chờ thêm những quy hoạch bổ sung các tiện ích xung quanh.

Alpha Hill được hỗ trợ quản lý tài sản năm đầu tiên bởi CBRE.

Alpha Hill được hỗ trợ quản lý tài sản năm đầu tiên bởi CBRE.

Khi đầu tư bất động sản cho thuê vấn đề đau đầu nhất là việc dẫn khách thuê, quản lý và vận hành tài sản của mình. Alpha Hill giải pháp đầu tư thảnh thơi, vẹn tròn với dịch vụ quản lý tài sản, vận hành cho thuê chuyên nghiệp của CBRE sẽ giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn quản lý rất tốt tài sản của mình.

Alpha Hill sỡ hữu dịch vụ quản lý 5 sao đẳng cấp.

Alpha Hill sỡ hữu dịch vụ quản lý 5 sao đẳng cấp.

Hiện tại chủ đầu tư Alpha King đã sở hữu 11 miếng đất vàng tại trung tâm Quận 1 như 289 Trần Hưng Đạo, Sabeco Paerl 2-4-6 Hai Bà Trưng, SJC Tower, Sài Gòn One Tower, 87 Cống Quỳnh với rất nhiều tham vọng làm thay đổi BĐS ở phân khúc cao cấp, hướng đến việc tạo tiêu chuẩn sống hoàn toàn mới tại trung tâm, với sự quy tụ của rất nhiều chuyên gia có kinh nghiệm bất động sản đã làm việc ở những tập đoàn hàng đầu thế giới, sự nổ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư Alpha King hứa hẹn sẽ có những sản phẩm đầu tư ưu việt nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.